Chống thấm sân thượng, ban công

Các ứng dụng chống thấm, có tầm quan trọng lớn đối với việc bảo vệ các không gian mở như ban công và sân thượng, có thể được thực hiện trong một vài bước. Theo đó, cần chuẩn bị bề mặt ứng dụng cho hệ thống chống thấm dưới lớp phủ ceramic. Làm thế nào để bạn chống thấm và ban công ngoài trời hoặc sân thượng? Bạn có thể xem chi tiết các bước chuẩn bị và nộp hồ sơ sau đây.

Bước chuẩn bị

Cần chuẩn bị bề mặt thi công trước khi sơn phủ ceramic. Các chất chống bám dính, các chi tiết rời cần được làm sạch trước khi thi công vật liệu chống thấm. Bề mặt phải nhẵn, chắc và sạch. Nếu được yêu cầu, các khuyết tật bề mặt cần được sửa chữa bằng các loại vữa sửa chữa thích hợp.

Hệ thống sửa chữa và gia cố , được phát triển đặc biệt bởi chuyên gia hóa chất xây dựng Hamico để sửa chữa các khuyết tật bề mặt, sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn theo nghĩa này.

Bước Vát mép

Để ngăn nước tích tụ ở các góc của sân thượng và ban công đến các lớp bên dưới, nên chống thấm bằng cách dán các dải vát mép vào các điểm tiếp giáp giữa tường và sàn. Băng Chamfer, còn được gọi là băng chống thấm, phải mềm dẻo để bảo vệ khỏi sự giãn nở có thể xảy ra và duy trì độ đàn hồi của chúng.

Bên cạnh đó, khả năng chống thấm dột cao mang lại hiệu quả chống thấm sân thượng, ban công. Các lựa chọn sản phẩm bổ sung của chống thấm Hamico có thể cung cấp câu trả lời tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Ứng dụng của lớp chống thấm

Sau khi chuẩn bị bề mặt, thi công lớp chống thấm được bắt đầu. Tại thời điểm này, điều quan trọng là phải chọn vật liệu chống thấm phù hợp nhất phù hợp với khả năng tiếp xúc với nước của công trình, sự tiếp xúc của nó với tia nắng mặt trời và các nhu cầu khác. Sản phẩm chống thấm sân thượng, ban công & sàn ẩm ướt do Hamico phát triển cho các nhu cầu khác nhau có thể được coi là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng lớp chống thấm sân thượng và ban công.

Ứng dụng của vật liệu bảo vệ lớp cuối cùng

Sau khi sơn phủ ceramic trên bề mặt sân thượng và ban công, nên sử dụng vật liệu trám khe thích hợp và sử dụng vật liệu bảo vệ lớp cuối cùng. Trong trường hợp không sơn phủ, điều quan trọng là phải chọn sơn phủ có khả năng chống tia cực tím, không phai màu và chống lại sự lưu thông của người đi bộ.

Chống thấm trên gạch hiện có

Làm thế nào để bạn chống thấm trên gạch hiện có? Nên dỡ bỏ lớp gạch lát hiện có và sau đó chống thấm ban công nếu hệ thống chống thấm hiện có bị lỗi hoặc gạch ở tình trạng xấu hoặc nếu vấn đề liên quan đến gạch lát.

Tuy nhiên, cũng có thể chống thấm trên gạch hiện có. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải kiểm tra xem các gạch hiện có có ở trong tình trạng tốt hay không. Chúng nên được gắn chặt vào chất nền để có kết quả tốt hơn.

Ứng dụng chống thấm chính xác là điều cần thiết cho sự thoải mái của tòa nhà của bạn, và do đó, cho sự thoải mái của bạn. Chống thấm là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ thẩm mỹ của công trình, việc chống thấm sân thượng, ban công không đúng cách còn có thể dẫn đến những hư hỏng không thể khắc phục được.