Vật liệu chống thấm tốt nhất

Đó là một giấc mơ của tất cả mọi người để có một ngôi nhà của riêng mình. Còn tuyệt hơn thế nữa là được tận mắt chứng kiến ​​cảnh xây móng nhà và thấy nó đã thành hình trước mắt. Điều gì có thể đánh thức bạn khỏi giấc mơ đẹp đẽ này? Điều gì có thể biến môi trường xinh đẹp này thành một cơn ác mộng? Tất nhiên, một chất chống thấm đã làm sai! Lớp cách nhiệt này là bắt buộc đối với một tòa nhà. Nếu nền lún không được cách nhiệt tốt, điều này sẽ phóng điện ra toàn bộ cấu trúc của một tòa nhà, dẫn đến các vấn đề lâu dài ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của công trình. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin để hướng dẫn bạn về quy trình, sản phẩm và quy trình cho các loại vật liệu cách nhiệt sau đây trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn và nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi vật liệu chống thấm tốt nhất là gì , tiếp tục xem lại bài viết này!

Lớp phủ đàn hồi

Lớp phủ đàn hồi là loại vật liệu có thể trả lời cho câu hỏi vật liệu chống thấm tốt nhất trong tâm trí bạn. Vật liệu phủ đàn hồi là một cách bảo vệ và bảo vệ an toàn, bền và hấp dẫn cho kết cấu bê tông của bạn. Chúng được áp dụng tương tự như sơn và sơn lót. Theo nghĩa này, nó rất dễ thực hiện. Bạn sẽ cần một lớp sơn lót bên ngoài phù hợp để sơn bê tông và sau đó sơn polyme sẽ được phủ lên trên. Hai lớp sơn cần phải vừa đủ và sơn polyme acrylic cũng quan tâm đến những khoảng trống, vết nứt nhỏ và những bất thường nhẹ trên bề mặt. Chất đàn hồi là một sản phẩm có đặc tính đàn hồi và do đó nó tự định hình lại theo cấu trúc mà nó được áp dụng. Điều này còn sót lại sau lớp keo không khí và chống thấm để bảo vệ các tòa nhà bê tông trong nhiều năm, bất kể nhiệt độ. Có thể đạt được kết quả tốt với vật liệu này.

Lớp phủ đàn hồi là lớp phủ bên ngoài hoặc lớp phủ mái loại một, có độ dày gấp 10 lần so với lớp sơn phủ. Nó tạo ra một lớp phủ cực kỳ dày nhưng linh hoạt giúp cho bên ngoài của công trình không thấm nước. Trái ngược với các loại chất phủ hoặc sơn khác, chúng có thể bịt kín mỏng như sợi tóc để tạo độ kín khít và không thấm nước. Nó phù hợp để sử dụng trên các bề mặt như thạch cao, bê tông, tường và hơn thế nữa. Lớp phủ đàn hồi có thể được sử dụng trên tường cũng như trên mái nhà. Lớp phủ đàn hồi là chất lỏng khi được áp dụng, nó khô, cứng và liên kết với cấu trúc, nhưng khi cấu trúc bên dưới di chuyển, uốn cong và uốn cong lên. Vật liệu này có thể di chuyển, uốn cong và linh hoạt. Ngoài việc cung cấp một lớp phủ bảo vệ chống thấm cho kết cấu, nó còn giúp bảo vệ kết cấu khỏi bị hư hại. Lớp phủ đàn hồi có thể được tạo màu theo nhiều cách khác nhau và duy trì màu sắc của nó trong một thời gian rất dài. Vì những lý do này, nó giúp duy trì vẻ ngoài hấp dẫn của bên ngoài tòa nhà và ngăn ngừa hư hỏng, hao mòn để có vẻ kém hấp dẫn hơn. Đối với những người muốn mua một tòa nhà với mục đích đầu tư và muốn bán nó theo giá trị thị trường, điều quan trọng là sử dụng vật liệu để giữ cho công trình luôn mới và lâu dài, tiết kiệm tiền về lâu dài. .

Keo silicone

Hãy nói về một sản phẩm khác có thể được đánh giá bởi những người hỏi vật liệu chống thấm tốt nhất. Keo silicone là một trong những vật liệu có khả năng chống thấm hiệu quả, keo silicon có thể được sử dụng hiệu quả để bảo vệ bê tông và chống thấm. Silicone cũng có chức năng như một chất trám và trám khe nứt, có thể được áp dụng cho các vết nứt mỏng đến một phần tư inch hoặc 0,6 cm. Nó là một vật liệu có thể được sử dụng trong các công trình ngọc trai và chống thấm chi tiết. Keo silicone hoặc polyurethane sẽ hoạt động rất tốt, chẳng hạn như làm mới kết cấu bê tông đã được bảo vệ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chất độn silicone khi chỉnh màu trong khi sửa nhà hoặc sau khi xây thô. Keo có thể được thi công bằng phương pháp phun hoặc có thể được đùn bằng con lăn sơn thông thường. Keo silicone là vật liệu chống thấm tốt nhất và nó là sự lựa chọn của những ai đang tìm kiếm câu trả lời sắc thái.

Keo silicone là một dạng chất lỏng kết dính. Thông thường, nó trông giống như một loại gel. Nó có cấu trúc hóa học khác với các chất kết dính gốc polyme hữu cơ khác. Không giống như các chất kết dính khác, silicone giữ được độ mềm dẻo và cân bằng ở cả nhiệt độ cao và thấp. Ngoài ra, keo silicone có khả năng chống lại các hóa chất, độ ẩm và điều kiện thời tiết khác. Điều này làm giảm khả năng không thể tạo và sửa chữa các đối tượng.

Ngược lại với một số chất kết dính, chất trám silicone là chất bắt buộc phải sử dụng. Silicone đóng rắn giúp làm khô. Sử dụng silicon không hẳn khó, nhưng cần sự kiên nhẫn. Nhiệt độ phải từ 4 ° C đến 37 ° C và độ cứng silicone phải từ 5% đến 95% độ ẩm. Có thể mất đến 24 giờ để cứng lại hoặc có thể mất vài ngày nếu chất trám đặc biệt dày. Do đó, nó là vật liệu yêu cầu